Công ty TNHH Thủy tinh Hà Nội là một trong những công ty lớn hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối và cung cấp các loại bình thủy tinh ngâm rượu, bình sâm Hàn Quốc, bình Trung Quốc và bình Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu có được một bình ngâm vừa sang trọng vừa đẹp mắt để ngâm các sản vật quý của khách hàng là rất cao. Nhưng thị trường trong nước chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng về nguyên liệu, mẫu mã, chất lượng. Vì vậy, công ty TNHH Thủy tinh Hà Nội đã chủ động liên hệ và nhập khẩu trực tiếp bình thủy tinh dùng để ngâm các vật như đông trùng thảo, sâm, nhung hươu, cá ngựa, rắn, ba ba…hay các loại thảo dược, thuốc quý khác.

Tất cả các sản phẩm bình thủy tinh do Thủy tinh Hà Nội chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc sản xuất tại Việt Nam do các nhà máy hàng đầu về thủy tinh sản xuất. Chúng tôi đang dần xây dựng một thương hiệu phân phối sỉ và lẻ bình thủy tinh lớn tại Việt Nam với hàng trăm các thiết kế mẫu mã khác nhau, đa dạng về mầu sắc, chủng loại để phục vụ khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng cam kết chất liệu thủy tinh có độ trong suốt, độ phân giải tốt nhất, có khả năng chịu nhiệt, chịu áp lực lớn nên thích hợp với nhiều loại vật ngâm khác nhau và để được trong những môi trường có điều kiện khắc nghiệt nhất. Nhờ uy tín được xây dựng trên chất lượng sản phẩm kết hợp với đội ngũ chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm và kiến thức nên mỗi một bình thủy tinh của Thủy tinh Hà Nội đến tay khách hàng đều là niềm tự hào của công ty, mang thương hiệu bình thủy tinh cao cấp Việt Nam.

Bởi vậy, Công ty TNHH Thủy tinh Hà Nội đã chủ động nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bình thủy tinh ngâm rượu cao cấp đến tay khách hàng. Để mỗi một khách hàng sẽ có một bình ngâm lý tưởng, hoàn hảo nhất không chỉ trọn vẹn về hương vị, nước ngâm mà còn trọn vẹn từ bình ngâm. Giúp tôn lên không gian sống và làm việc của bạn, là niềm tự hào của gia chủ với khách khứa bạn bè.